19.01 2017 - 15:45 Kynning

Hollari kostur: Kleinuhringir úr kókoshveiti

Það er mikill misskilningur að kleinuhringir séu alltaf óhollir. Hér er á ferðinni gómsæt og einföld uppskrift frá Sólgæti að kleinuhringjum úr kókoshveiti með jarðaberja-glassúr. Hollari valkostur fyrir sanna sælkera.
19.01 2017 - 15:13 Jóhanna María

Balsam kynnir: Natural Health Labs, 100% náttúruleg bætiefni

Natural Health Labs framleiðir 100% hrein og algerlega náttúruleg bætiefni. Balsam ehf. flytur inn og er dreifingaraðili fyrir Natural Health Labs...
19.01 2017 - 10:37 Jóhanna María

Birkiaska tvítug: Fyrirtækið vex því að varan virkar

Heildverslunin Birkiaska ehf. er gamalgróið fyrirtæki og fagnar nú 20 ára starfsafmæli í janúar. Birkiaska flytur inn og er dreifingaraðili fyrir...
19.01 2017 - 09:08

Lífrænar mjólkurafurðir: Hefur þú prófað hindberjajógúrt frá Biobú?

Hreinleiki fæðu og velferð dýra eru þættir sem verða sífellt mikilvægari í huga neytenda. Fyrirtækið Biobú framleiðir afurðir sem uppfylla þessi...
18.01 2017 - 17:27

Framtíðin er umbúðalaus sælkeravara: Krydd & Tehúsið, Þverholti 7

„Við höfum verið að bæta við okkur sælkeravöru frá Grikklandi, olífuolíur, olífur, hunang, pesto, sultur og fleira til viðbótar við kryddið og teið...
10.01 2017 - 10:16 Kynning

Afmælisleikur Sbarro: iphone 7, frítt í bíó í heilt ár, pizzaveislur og margt fleira í vinning

Sbarro á Íslandi fagnar 10 ára afmæli á þessu ári og hefur ákveðið að halda upp á afmælið á sérstakan hátt með alveg einstaklega skemmtilegum...
04.01 2017 - 11:00 Kynning

XO opnar í Smáralind: „Við getum einfaldlega ekki beðið“

XO er hollur skyndibitastaður. XO hefur undirritað samning við Smáralind um opnun á öðrum XO veitingastað í Norðurturninum í Smáralind en stefnt er að opnun í mars á þessu ári...
27.des. 2016 - 17:07

Veganúar er að ganga í garð – „Aldrei verið auðveldara að vera vegan“

Janúar er handan við hornið – eða Veganúar, eins og sumir kjósa að kalla mánuðinn. Síðustu ár hefur nenfnilega myndast hreyfing þar sem fólk prófar veganisma í mánuð – einmitt í janúar.
22.des. 2016 - 00:00

Gleðilegan Þorlák! Skötuveislur á Þorláksmessu slá í gegn

Í hugum margra er Þorláksmessan að verða einn skemmtilegasti dagur ársins og skötuveislur eru að verða ómissandi partur af jólastemningunni. Hér að neðan eru kynntar til sögunnar sex veislur, hver með sínu yfirbragði. Kynntu þér það sem er í boði og gerðu þér glaðan dag...
19.des. 2016 - 17:01

,,Jólin í Hafinu Fiskverslun: Fullt úr úr dyrum í 10 ár“ Áratugur hefur liðið eins augnablik

Hafið Fiskverslun í Hlíðasmára er nú að klára sitt tíund starfsár í rekstri og þessi jól eru því nokkuð sérstök. Búðirnar undir nafni Hafsins eru þrjár talsins, önnur er staðsett í Spönginni Grafarvogi og sú þriðja í Skipholtinu.
18.des. 2016 - 00:00

Hamborgarahryggurinn frá Stjörnugrís er hrein íslensk afurð sem skorar hátt á gæðaprófum

Hamborgarhryggur frá Stjörnugrís er ómissandi á jólaborði margra enda eru kjötvörur fyrirtækisins rómaðar fyrir gæði og frábært bragð. Stjörnugrís skorar hátt á öllum gæðaprófum og í bragðkönnun DV í fyrra átti Stjörnugrís tvo af fjórum bestu hryggjunum.
18.des. 2016 - 00:00

Mýranaut: Nautasteikin er vinsæl um áramótin

„Sumir panta nautalundina hjá mér ár fram í tímann og eru með nautalund í matinn á aðfangadagskvöld. Hins vegar er þetta enn vinsælli kostur í áramótasteikina,“ segir Hanna Sigríður Kjartansdóttir hjá nautabúinu Mýranaut á Leirulæk í Borgarbyggð.
18.des. 2016 - 00:00

Reykhúsið Reykhólar: Framúrskarandi reyktur og grafinn lax úr fyrsta flokks hráefni

Reyktur og grafinn lax hafa lengi tilheyrt jólahaldinu, til dæmis jólahlaðborðum og í forréttum á helgidögunum. Reykhúsið Reykhólar framleiðir undir kjörorðinu „Gæði og gott bragð“ fyrsta flokks reyktan og grafinn lax og hefur fengið gullverðlaun fyrir báðar tegundir.
18.des. 2016 - 00:00

Merlo ehf. kynnir reyktan íslenskan ál: Nýjung á Íslandi

Um hátíðarnar finnst mörgum ómissandi að fá góðan fisk. Humarhalarnir, hörpudiskurinn og reykti laxinn og graflaxinn eru líka alltaf klassískir forréttir yfir hátíðarnar. En það nýjasta hjá Merlo ehf. er heitreyktur íslenskur áll.
18.des. 2016 - 00:00

Fjallalamb: Fersk náttúruafurð úr sveitum Þingeyjarsýslu

Þú finnur ekki ferskari kjötafurðir en lambakjötið frá Fjallalambi. Það er af fé sem gengur um sveitir Þingeyjarsýslu, frá Jökulsá á Fjöllum og austur á Bakkafjörð. Fjallalamb er kjötvinnsla sem staðsett er á Kópaskeri og hefur verið starfandi frá árinu 1990. Fastir...
18.des. 2016 - 00:00

Íslenskar kalkúnabringur frá Ísfugli: Léttari valkostur í jólamatinn

Íslendingar eru vanir því að leggja mikið upp úr matargerð yfir hátíðarnar. Þá eru á borðum dýrindis reyktar steikur í öll mál. Hangikjöt og hamborgarhryggur, smjör og kæst skata, majones og brauðtertur.
18.des. 2016 - 00:00

Íslenskur kalkúnn frá Reykjabúinu: Hollur hátíðarmatur og glæsilegur á borði

Flestir eru fastheldnir og vilja hafa jólamatinn eins ár eftir ár. Heill kalkúnn er orðinn að fastri venju á mörgum íslenskum heimilum, ekki síst vegna þess að kjötið fer einstaklega vel í maga. Stór, fylltur kalkúnn er glæsilegur á veisluborði og skapar góða stemmningu.
18.des. 2016 - 00:00

Skötuveisla á Studio 29 tíunda árið í röð: Allir glaðir og ánægðir á Þorláksmessunni

Skötuveislan á veitingahúsinu Studio 29 er orðinn að föstum lið í borgarlífinu en þetta er tíunda árið í röð sem veislan er haldin. Studio 29 er staðsett á Hlemmi, nánar tiltekið á horni Snorrabrautar og Laugavegar en aðeins 50 metrum frá er bílastæðahús fyrir þá gesti sem...
30.nóv. 2016 - 15:41

Bæjarbakarí með yfir 100 ára þekkingu

Hjónin Júlíus Anton Matthíasson og Maríanna Haraldsdóttir stofnuðu Bæjarbakarí árið 1990 en Júlíus hefur rekið bakarí frá árinu 1977. Bakaríið átti því stórafmæli í mars þegar það varð 25 ára. Ekki er langt í jólin og styttist í að hægt sé að nálgast hinar árlegu smákökur...
30.nóv. 2016 - 15:36

Hágæða espresso kaffi hvar og hvenær sem er með Handpresso Wild Hybrid

Handpresso Wild Hybrid - Einkar handhæg vél og einföld í notkun Handpresso Wild Hybrid gefur espresso unnendum tækifæri til að laga sér á einfaldan og fljótlegan hátt hágæða espresso kaffi hvar sem er og hvenær sem er, í göngutúrnum, veiðinni, skíðaferðinni, í bílnum.
30.nóv. 2016 - 15:23

Heimsklassa kökugerðarmenn hjá Reyni bakara

„Reynir bakari“ og sjá þau ekki eftir því í dag. Reynir bakari býður upp á mikið magn af sætabrauði af öllum stærðum og gerðum ásamt fjölbreyttu úrvali af marsipan-, rjóma-, súkkulaði- og öðrum veislutertum. Einnig er hægt að sérpanta tertur hjá þeim í bakaríinu.